Google+
0933.762.838

Giới thiệu chung

img_about_1

1-26-2015_10-10-52_AM

Chất lượng tạo nên sự thịnh vượng

 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Cơ Khí Tấn Trung có trụ sở tại 81 Huỳnh Mẫn Đạt, Quận 5, TP.HCM. Trong những năm qua, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Cơ Khí Tấn Trung đã khẳng định được năng lực, uy tín, thương hiệu là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo và kinh doanh sản phẩm bu lông, đai ốc tiêu chuẩn, mạ kẽm nhúng nóng tại Việt Nam.

    

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Cơ Khí Tấn Trung chuyên kinh doanh bu lông, ốc vít chất lượng cao, phục vụ các ngành đồ gỗ, cơ khí, chế tạo máy, lắp ráp ô tô, xe máy, đóng tàu, điện, đường sắt, xây dựng các công trình giao thông, công nghiệp và dân dụng.
     Công ty được ra đời vào năm 2010, trong bối cảnh Việt Nam bắt đầu thực hiện chiến lược "công nghiệp hóa, hiện đại hóa", ban hành Luật đầu tư nước ngoài, Luật doanh nghiệp, Luật khuyến khích đầu tư trong nước; trong tình hình xuất hiện nhiều công trình, dự án, khu công nghiệp được xây dựng khắp nơi; cùng với ý thức của những người sáng lập về nhu cầu tăng cao của mặt hàng bu lông, ốc vít nhưng sản xuất trong nước chỉ đáp ứng khoảng 40% nhu cầu.

     Mục tiêu khi thành lập của Tấn Trung là tham gia vào chuỗi cung ứng bu lông ốc vít cho thị trường trong nước bằng nguồn hàng nhập khẩu và từng bước mở rộng nguồn cung từ các cơ sở sản xuất lớn có uy tín tại Việt Nam. Thị trường nhập khẩu được xác định là Đài Loan, sau đó sẽ mở rộng sang Malaysia, Indonesia, Trung quốc, Thái Lan, …Đến nay, Tấn Trung đã cung cấp mặt hàng đa dạng chủng loại, chất lượng tốt chủ yếu đến từ nhà sản xuất lớn của Đài Loan, Trung Quốc cho khách hàng rộng khắp Việt Nam. Mô hình của Tấn Trung là "hình thành chuỗi siêu thị bu lông ốc vít". Tấn Trung đã đứng vào trong 10 công ty thương mại lớn chuyên kinh doanh bu lông, ốc vít tại Việt Nam. Trong suốt quá trình phát triển, Công ty đã xây dựng được thương hiệu tốt, bộ máy hoàn chỉnh với văn hóa bền vững.

     Trong tương lai sắp tới, chuẩn bị cho một giai đoạn đột phá mới, Tấn Trung xác định tăng cường năng lực cốt lõi cho các đơn vị kinh doanh, ứng dụng công nghệ trong quản lý, điều hành, chuẩn hóa năng lực marketing.

   
   
   

img_about_3